เพิ่มเพื่อน

Murrplastik


MURRPLASTIK Profile

Country: Germany

Website: www.murrplastik.de


Compomax ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจาก Murrplastik ผลงานที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีทั้งจาก Murrplastik และ Compomaxมัวร์ พลาสติก เป็น ผู้นำในการผลิต ผลิตภัณฑ์สำหรับการบริหารจัดการ Industrial Machine Automation และ Robotics.

ความโดดเด่น

ข้อดีของ Murrplastik

สินค้าของ Murrplastik ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าประเภท Electrical Installation Component เช่น ท่อร้อยสายไฟในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งนิยมใช้ในโรงงานอุตสหกรรมประเภท อุตสาหกรรมอาหาร clean room อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี เพราะสามารถทนแรงระเบิด ทนการกัดกร่อนจากสารเคมีได้ดี สินค้าของ มัวร์ พลาสติก ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ จึงแข็งแรงและคงทนต่อการใช้งาน

การออกแบบที่ดีเยี่ยมของ มัวร์

พลาสติกทำให้การติดตั้งเป็นไปได้เร็วและง่ายดาย อีกทั้งยังประยัดพื้นที่ในการติดตั้งอีกด้วย การคิดค้นและผลิตสินค้าใหม่ออกมาอย่างสม่ำเสนอ ได้ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงจุด

ประวัติ

Murrplastik เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมที่สูง พัฒนาสินค้าด้วยไอเดียใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา เปิดมายาวนานกว่า 30 ปีและ มีสิทธิบัตรมากกว่า 100 รายการ

ผลิตภัณฑ์

  • Cable Drag Chains
  • Flexible Conduit & Fittings

การนำไปใช้งาน

สินค้า: Cable Drag Chains/Cable Carriers

ประโยชน์การใช้งาน:ใช้ป้องกันสายไฟไม่ให้ชำรุด หรือ ขาด ในขณะที่มีการเคลื่อนไหวของเครื่องจักร ช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องจักรทำงานได้ต่อเนื่อง ไม่หยุดชะงัก เนื่องจากสายไฟขาดหรือพันกัน

คุณสมบัติ:

  1. วัสดุทำจาก Polyamide ผสม Fiber Glass ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับวัสดุ
  2. ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -40C ถึง +100C
  3. วัสดุเป็น Polyamide ไม่ลุกลามไฟ
  4. ทนต่อสารเคมี กรด ด่าง และ น้ำมัน
.

สินค้า: Flexible Conduit & Fittings

ประโยชน์การใช้งาน: ใช้ป้องกันสายไฟจาการกระแทก และ สภาพแวดล้อมภายนอก ป้องกันสายไฟจากสารเคมี น้ำ และ น้ำมัน ไม่ฝห้สายไฟกรอบแตกหรือชำรุด ป้องกันการช๊อตของสายไฟหรือเครื่องจักรจากสายไฟรุด เนื่องจากเศษวัสดุมีคมตกใส่ รถโฟล์เหยียบ คนงานเหยียบ เก็บสายไฟให้เป็นระเบียบ ป้องกันอุบัติเหตุภายในโรงงาน

คุณสมบัติ:

  1. มีความยืดหยุ่นสูง วัสดุผลิตจาก Polyethylene, Polyamide
  2. ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -40C ถึง +90C
  3. ทนต่อสารเคมี กรด ด่าง และ น้ำมัน
  4. ทนรังสี UV สามารถติดตั้งกลางแจ้งได้