เพิ่มเพื่อน

Werma

Werma


WERMA Profile

Country: Germany

Website: www.werma.com

WERMA เป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุปกรณ์ส่งสัญญาณแสงและเสียงที่มักจะเรียกกันทั่วไปว่า Towers Light, บีคอน, บีคอนซีนอน, Sounders, buzzers และไซเรน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานหลายพื้นที่อันตราย (Ex) Werma ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่เป็นไฟ LED เป็นไฟแสดงสถานะการป้องกันในโลกสมัยใหม่

 

Compomax ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจาก ผลงานที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีทั้งจาก Werma และ Compomax

เวอร์มา (werma) เป็นผู้ผลิตสัญญาณไฟและเสียงเตือนชั้นนำของโลกจากประเทศเยอรมนี ผลิตภัณฑ์ของเวอร์มามีคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับของทุกอุตสาหกรรม โดยได้รับการรับรองจาก CE, TUV, UL Class 2, AS-Interface certification, VdS, GOST-R, German Lioyd และ e11 โดยเวอร์มามีการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานในทุกรูปแบบและทุกอุตสาหกรรม เช่น ส่งสัญญาณไร้สาย ด้วย Wireless System, ส่งสัญญาณทางโทรศัพท์มือถือ GSM, ส่งสัญญาณระหว่าง tower light ด้วย Reflector, หลอด LED ที่สว่างและทนทาน และระบบ EVS ที่สนองตอบรับการมองเห็นแสงได้ดียิ่งขึ้น เป็นต้น

สัญญาณไฟและเสียงเตือนชั้นนำของโลก

ซึ่งการเลือกใช้สัญญาณไฟที่ผิดประเภทงานและไม่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของการทำงานจึงส่งผลให้สัญญาณเตือนมีอายุการใช้งานที่สั้นและไม่เที่ยงตรง ดังนั้นการเลือกสัญญาณเตือนที่ถูกต้องและดีไซน์เฉพาะสำหรับงานจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

สัญญาณไฟและเสียงเตือนของเวอร์มา ดีอย่างไร

 • ดีไซน์หลากหลาย : WERMA เลือกสีที่ต้องการใช้งานได้ มีทั้งเซ็ทสำเร็จรูปและเซ็ทประกอบสีได้ตามความต้องการใช้งาน มีทั้งไฟและเสียงเตือนหลากหลายแบบให้เลือกใช้งาน ดีไซน์สวยงาม
 • ให้ความสว่างนานกว่า 20 เท่า : WERMA เป็นไฟแบบ LED ใช้งานได้นาน 100,000 ชั่วโมง หรือนานกว่า 11 ปี ทนต่อการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรหลอด LED ไม่ร้อนทำให้สามารถประหยัดค่าไฟ
 • ติดตั้งง่ายด้วยมือ : WERMA ถอดประกอบได้ด้วยมือทั้งเซ็ท 100 % ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วยติดตั้ง
 • กันฝุ่น กันน้ำ : WERMA มาตรฐานกันฝุ่น กันน้ำ ด้วย IP 65 สามารถกันฝุ่น 100% และกันน้ำแบบฉีดสเปรย์ได้
 • ติดตั้งสะดวกด้วยสายไฟเพียงเส้นเดียว : WERMA ใช้สายไฟรวมเป็นเส้นเดียว นำไปติดตั้งใช้งานได้ทันที Terminal Block
 • โคมไฟสว่างกว่า : WERMA โคมไฟให้ความสว่าง เห็นชัดเจนในระยะไกล สีไม่ซีด เพราะทำมาจากโพลีคาร์บอเนต

 

ความโดดเด่น

เทคโนโลยีและนวัตกรรม ของเวอร์มา เวอร์มามีการคิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองทุกรูปแบบการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ของเวอร์มา ได้รับรางวัลทั้งด้านเทคโนโลยีและการออกแบบ โดยเวอร์มาได้รับรางวัลการออกแบบจาก red dot design award ซึ่งมีผู้ส่งผลิตภัณฑ์เข้าร่วมประกวดกว่า 11,000 ผลงานจาก 61 ประเทศทั่วโลก เช่น Apple, Nokia และรางวัล Mercedes-Benz เป็นต้น และรางวัล iF product design award เป็นการประกวดด้านการออกแบบที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับมากที่สุดของโลก โดยทุกปีจะมีการมอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์ที่สามารถผสานทั้งคุณประโยชน์ ความสะดวกในการใช้งานและความสวยงาม ลงในดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว เช่น คอมพิวเตอร์ ASUS และโทรศัพท์มือถือของ LG เป็นต้น เทคโนโลยี WIN System  สำหรับ การส่งผ่านข้อมูลสัญญาณเตือนด้วยระบบ Wifi ผ่านคลื่นสัญญาณช่องพิเศษทำให้สามารถเก็บประวัติข้อมูล (Data Logging) และแสดงผลของสัญญาณเตือนผ่านระบบคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี GSM เป็น การส่งผ่านผลข้อมูลสัญญาณเตือนของเครื่องจักรผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ GSM มาถึงมือคุณทำให้ทราบปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทันท่วงทีในทุกที่ทุกเวลา

มาตรฐาน

2005 2006 2007
 • Focus Safety (Optical-Audible Combinations 424/425)
 • TOP (Technology oriented sales-call and information program)
 • Award for disabled-friendly employer (KVJS)
 • INKA - The Competition (Award winning catalogue in the "Online" category)
 • Product of the year "WERMA Vocal Element" (KEM magazine readers’ choice)
2009 2010

ตัวอย่างสินค้าของ Werma