เพิ่มเพื่อน

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เพาเวอร์เทรน (ประเทศไทย) จำกัด

ท่านประทับใจคอมโพแม็กอย่างไร

Fast response and service minded

กลุ่มสินค้าที่ใช้ของ compomax

 

โดย Sutida Buryajetpong

GENERAL MOTORS POWERTRAIN (THAILAND) CO.,LTD

บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด

ท่านประทับใจคอมโพแม็กอย่างไร

ได้รับความรู้จากคอมโพแม็กเป็นประจำ
สินค้าราคาสมเหตุผล
มีการซัพพอร์ตข้อมูลด้านเทคนิคดี
สินค้ามีสต๊อกสม่ำเสมอ

กลุ่มสินค้าที่ใช้ของ compomax

 

โดย คุณวศิน สุดตาชาติ

บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด

บริษัท บีจี แพค จำกัด

ท่านประทับใจคอมโพแม็กอย่างไร

บริการรวดเร็ว
ใส่ใจดูแลลูกค้าดี

กลุ่มสินค้าที่ใช้ของ compomax

 

โดย คุณเนติรัฐ แสงศิริ

บริษัท บีจี แพค จำกัด

About Compomax

Guiding Principles and our Business Philosophy (หลักการ แนวทางและ ปรัชญาธุรกิจของเรา)

“เหนือกว่ารางวัลใดๆ คือความไว้วางใจของลูกค้า”

คอมโพแม็กเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ สำหรับภาคอุตสาหกรรม เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จากหลากหลายผู้ผลิตที่คัดสรรแต่สินค้าคุณภาพระดับโลกที่มีชื่อเสียง

Our Business Model (รูปแบบธุรกิจของเรา)

คอมโพแม็กเลือกที่จะให้บริการจาก Sales Engineer เป็นหลัก เพื่อที่จะสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด มีทั้งการช่วยออกแบบ และแก้ไขปัญหาในการใช้งาน จากความรู้และความชำนาญ จนถึงตรวจสอบคุณภาพสินค้า ก่อนถึงมือลูกค้า ตั้งแต่การทดลองใช้จริงในห้องปฏิบัติการ จนถึงการควบคุมการจัดเก็บให้ได้มาตรฐาน และติดตามความเรียบร้อย ในการติดตั้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมทั้ง ลดค่าใช้จ่าย ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด วางใจกับการใช้งานด้วยการรับประกันสินค้า ที่พร้อมให้บริการทันทีที่สินค้ามีปัญหา

Vision Statement

At Compomax, our vision is to become the best distributor of industrial products and services, providing added value beyond the expectation of our customers and the people who use our products and services.

ที่คอมโพแม็ก วิสัยทัศน์ของเราคือเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์กลุ่มอุตสาหกรรม โดยทางบริษัทมุ่งเน้นที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีกว่าความคาดหวังของผู้ใช้สินค้าของเรา

Mission Statement

At Compomax, we aim to provide a complete solution to the end users through a network of partners, excellent quality products and outstanding level of services and become the leading company in our business segment in Thailand.

ที่คอมโพแม็ก เรามุ่งมั่นที่จะให้คำตอบที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ใช้สินค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริการที่โดดเด่นและเครือข่ายของพันธมิตรที่ช่วยทำให้ความต้องการของผู้ใช้สินค้าของเรา สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี จนกลายเป็น บริษัท ที่เป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มธุรกิจของเราในประเทศไทย

Value

“Better than any Rewards is the Trust from Our Customers”
“เหนือกว่ารางวัลใดๆ คือความไว้วางใจของลูกค้า”