เพิ่มเพื่อน

Applications

จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถดูค่าต่างๆในโรงงานผ่าน Smart Phone หรือ Laptop ได้!!

ต้อนรับกระแส Industry 4.0 ด้วยระบบ SMART MONITORING ซึ่งสามารถนำ SMART PHONE, LAPTOP, IPAD หรือ SMART TV เพื่อมาดูค่าต่างๆใน Process ของโรงงาน และยังสามารถควบคุมการสั่งงานผ่านอุปกรณ์เหล่านั้นได้อีกด้วย   อุปกรณ์ที่ใช้ 1. G306A REDLIONS  HMI WEB SERVER   2. APN-310N ANTAIRA Wireless Access Point   3. STW-601C ANTAIRA Serial To WIFI   4. LNX-500A ANTAIRA Ethernet Switch   5. PANEL METER และ SENSOR ต่างๆที่มี COMMUNICATION RS-485

More Details

ใช้ SAFETY MODULE ง่ายๆด้วย SC22

Safety Controller SC22 เพียงแค่ต่อสาย Input และ Output แล้วตั้งการทำงานในโปรแกรมสำเร็จรูปก็เรียบร้อยแล้ว ประหยัดพื้นที่ในตู้คอนโทรล ไม่ต้องต่อสายวงจรให้ยุ่งยาก ที่สำคัญราคาถูกกว่า Safety Module 2 ถึง 3 ตัว และได้ผ่านรับรอง Catagory4

More Details

การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า (Motor Starting)

การเริ่มเดินมอเตอร์โดยตรง เป็นการจ่ายแรงดันไฟฟ้าตามพิกัดที่ระบุบน Name Plate มอเตอร์ เรียกย่อว่าการสตาร์ทแบบ DOL โดยไม่มีการลดกระแสหรือแรงดันขณะสตาร์ท ซึ่งมอเตอร์จะมีกระแสขณะสตาร์ทประมาณ 6 ถึง 7 เท่าของกระแสพิกัด จึงเหมาะกับมอเตอร์ขนาดเล็กเช่นมอเตอร์มีขนาดไม่เกิน 7.5 กิโลวัตต์หรือ 10 แรงม้า แต่อาจมีการสตาร์ทแบบ DOL ได้เช่นกันในมอเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่านี้ สำหรับงานที่ต้องการแรงบิดสูง รูปวงจรกำลัง การสตาร์ทแบบ Direct On Line

More Details

Ultrasonic Sensor for Clear Object Applications

การควบคุมความตึงของพลาสติกคลุมอาหาร, การควบคุมความเร็วของฟิล์มพันเครื่องดื่ม, การตรวจสอบการเรียงชิ้นงานใสสลับด้าน, การนับจำนวนขวดบรรจุเครื่องดื่มบนรางลำเลียง, การนับขวดใสบนรางลำเลียงที่มีความเร็วสูง รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กเลย !!

More Details