เพิ่มเพื่อน

Automotive E-news letter

ดาวโหลดเอกสารตอบรับเข้าร่วมสัมมนา ได้ที่นี่

ดาวโหลดเอกสารรายละเอียดงานสัมมนาได้ที่นี่

เรียนท่านลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ทางบริษัท คอมโพแม็ก จำกัด มีความยินดีที่จะขอเป็นสื่อในการแจ้งข้อมูล ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการทำงานของท่าน โดยอาศัยผ่านช่องทางอีเมล์ในชื่อของ “Automotive E-news letter” สำหรับท่านลูกค้าที่อยู่ในสายงานอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ และชิ้นส่วนรถยนต์โดยเฉพาะ

 

 

 

เรื่อง เปลี่ยนสถานที่จัดกิจกรรม “ติดเครื่องสตาร์ท ชาร์จกำลังการผลิต 2012”

เรียน ท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

เนื่องจากทางท่านลูกค้าให้ความสนใจในกิจกรรม “ติดเครื่องสตาร์ท ชาร์จกำลังการผลิต 2012” เป็นจำนวนมาก ทางคอมโพแม็ก จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ และความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าทุกท่านจึงเรียนขอทำการเปลี่ยนสถานที่จัดกิจกรรม
จากโรงแรมพัทยาปาร์ค (โรงแรม 3 ดาว) เป็นโรงแรมแกรนด์ เฮอริเทจ (โรงแรม 5 ดาว)ณ ห้องสัมมนาแกรนด์ เฮอริเทจ 3 ซึ่งสถานที่อยู่ติดกับโรงแรมพัทยาปาร์ค เพื่อบรรยากาศ และสถานที่
ที่มีความทันสมัย สวยงาม และสะดวกสบายกว่าของท่านลูกค้า พร้อมกับปาร์ตี้ริมชายหาด ทั้งนี้ทางคอมโพแม็กจึงขอประทานอภัยในความไม่สะดวก

 พร้อมร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ Compomax Party หลังจบงาน เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าทุกท่าน โดยในงานร่วมเล่นเกมส์ และจับฉลากลุ้นของรางวัลมากมาย อาทิเช่น

 


 

iPad, TV LCD, Digital Camera, เครื่องเล่น DVD และอื่นๆอีกมากมาย โอกาสพิเศษนี้ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย และรับจำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวโหลดใบตอบรับร่วมงาน

 

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณชูเกียรติ์ (ฝ่ายพัฒนาการตลาด อุตสาหกรรมรถยนต์) เบอร์ 08 5123 7178

สุดท้ายนี้ทางคอมโพแม็ก ยังมีความยินดีให้คำปรึกษา และแนะนำด้านความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ อุปกรณ์ในอุตสาหกรรมการผลิต

ซึ่งท่านสามารถติดต่อมาทาง Call Center 02 10 50 555

หรือทางอีเมล์ [email protected]

และท่านยังสามารถเยี่ยมชมเว็ปไซด์ของเราได้ที่ www.compomax.co.th

แผ่นที่

 

Back to Activity Page